Header Ads

Charlie Lee rời khỏi Coinbase để tập trung vào Litecoin

Charlie Lee - Người sáng lập ra Litecoin

Những điều thú vị đang xảy ra trong hệ sinh thái Litecoin trong lúc này. Charlie Lee, người sáng lập của Litecoin và một thành viên của Coinbase, sẽ rời khỏi sàn giao dịch này. Sau đó, ông sẽ dành tất cả thời gian này để thúc đẩy Litecoin và mở ra tiềm năng đầy đủ của nó. Đây là tin tức của năm cho tất cả những người đam mê Litecoin. Rất thú vị để theo dõi xem liệu Litecoin có thể mang lại sự cạnh tranh cần thiết đối với Bitcoin.

Quyết định gây sốc của Charlie Lee


Không phải ngày nào chúng ta cũng thấy một người nào đó bỏ một công việc ổn định của họ để theo đuổi sự phát triển tiền thuật toán. Mặc dù Charlie Lee luôn say mê Litecoin, ông cũng theo đuổi những thành công của Coinbase. Điều đó , từ trước đến nay, vẫn chưa có vấn đề gì, cho đến một số thay đổi gần đây. Sự quan tâm đến Litecoin chưa bao giờ cao hơn, nhưng hệ sinh thái cần phải có những đột phá. Kết quả là, Charlie Lee sẽ rời khỏi Coinbase và tập trung hoàn toàn vào Litecoin.

“Hôm nay là ngày cuối cùng của tôi tại Coinbase! Tôi sẽ nhớ mọi người nhiều lắm. Tôi sẽ dành thời gian của mình cho Litecoin. Cố gắng lên nào!”

Mọi thứ đã được chuẩn bị cho Litecoin, dù có hơi trễ. Sự kích hoạt thành công của SegWit là một thành tích lớn. Đặc biệt khi xem xét cách các thợ đào khai thác cùng nhau để tìm hiểu cách bản nâng cấp này kích hoạt mạng lưới. Mặc dù nhiều người coi Litecoin như là một “môi trường thử nghiệm” đối với các tính năng của Bitcoin, nhưng đồng tiền này còn chứa đựng nhiều hơn thế nữa. Với sự kiện Charlie Lee tập trung cho Litecoin, những điều thú vị sẽ xảy, chẳng chóng thì chày.

Rời khỏi Coinbase không phải là một quyết định dễ dàng. Điều đó hoàn toàn dễ hiểu, vì các đồng nghiệp của chúng ta thường trở thành bạn bè trên suốt quãng đường phát triển. Thực hiện một quyết định khó khăn như vậy là không bao giờ là điều vui vẻ, nhưng đôi khi, đó là điều cần thiết. Sự ra đi này cũng xuất hiện vào thời điểm mà Coinbase đang tìm kiếm thêm nguồn tài trợ. Chúng tôi nghĩ hai sự kiện này có liên quan theo một cách nào đó. Charlie Lee đã gắn bó với Coinbase từ năm 2013 và chứng kiến sự tăng trưởng ngoạn mục của công ty này từ những ngày đầu tiên.

Sau Litecoin là gì?


Một điểm thú vị ở đây là Coinbase cuối cùng cũng hỗ trợ tích hợp Litecoin. Có vẻ như đây là “món quà” cuối cùng của Charlie Lee với công ty. Đã đến lúc tập trung vào Litecoin và nâng đồng tiền này lên một tầm cao mới. Tuy nhiên, chưa rõ kế hoạch chính xác là gì. Hãy yên tâm hỡi tất cả các chủ sở hữu Litecoin, các bạn nên thấy vui mừng vì sự phát triển này. Các chuyên gia cũng cảm thấy Litecoin đã bị đánh giá thấp quá lâu. Nhưng liệu những thay đổi sẽ bắt đầu như thế nào? Hãy theo dõi để được cập nhật thông tin.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.