Header Ads

Khả năng Bitcoin đạt giá trị 1 triệu đô chỉ là 0,25%

Vinny Lingham vừa đưa ra một loạt các nguyên nhân đến với những người hay đi theo dõi giá Bitcoin, nhấn mạnh xác suất để giá trị của đồng tiền điện tử số 1 thế giới vươn lên ngưỡng 1 triệu USD chỉ là 0,25%.Trong một bài đăng trên Twitter của mình vào hôm chủ nhật thì Lingham, người mà thường xuyên đưa ra nhiều nhận định chính xác về tình hình biến động giá Bitcoin, đã đồng tình với quan điểm của CEO Present Naval Ravikant rằng “phân tích cơ bản không thể nào áp dụng được” vào thế giới tiền thuật toán ở thời điểm hiện tại.

Trong khi con số 0,25% là trái ngược so với dự báo giá Bitcoin sẽ chạm mức 1 triệu đô la Mỹ trong 10 năm nữa đưa ra bởi chuyên gia Wences Casares của Xapo, Lingham cho biết xu thế cũng sẽ không mấy cải thiện đối với mức giá $100,000 vì chỉ có 2,5% cơ hội để BTC làm được điều này.

Gần đây thì Lingham cũng đã đưa ra nhiều cảnh báo về những tác động xấu đến từ việc giá trị Bitcoin trào dâng quá nhanh.

Trong một bài blog vào tháng 2, vị thương nhân nhấn mạnh một khi “Bitcoin đi vào khu vực $3,000 trở lên do quá khích/bán non (short squeeze)/ cơn sốt truyền thông/ nỗi sợ bỏ lỡ cơ hội (FOMO) thì chúng ta sẽ bắt đầu bước vào lãnh thổ bong bóng nơi mà những dòng tiền đầu tư từ những người có kinh nghiệm sẽ dần biến mất.”

Quay trở về thời điểm hiện tại, một kiểu hình củng cố đang dần được hình thành đối với Bitcoin, vốn lại đang bắt đầu dao động quanh ngưỡng $2,600.

Kể từ cuối tháng 5 đến nay, đã hai lần giá Bitcoin áp sát kỉ lục $3,000 sau những đợt chỉnh giá ngắn nhưng lại vô cùng nghiêm trọng.

Theo Cointelegraph

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.