Header Ads

Xuống xác với Bitcoin, nhà đầu tư Thụy Sỹ lời đến 5000%

Sau khi bán hết các khoản đầu tư và chuyển tất cả khoản tiết kiệm của mình để mua Bitcoin, một kỹ sư máy tính Thụy Điển đã có mức tăng trưởng vốn gấp 100 lần.Một người không tin tưởng Bitcoin


Người kỹ sư này tên là Alexander Bottema đã mua Bitcoin từ năm 2013 và anh không tiết lộ mình sở hữu bao nhiêu Bitcoin. Anh là một người hoài nghi Bitcoin trong thời điểm ra mắt của nó, năm 2010, và anh cũng cho rằng quyết định all-in vào Bitcoin của anh thật sự là một chiến lược đầy rủi ro.

Một năm sau, Alexander đọc được tin tức là Bitcoin đã phục hồi sau cú crash lịch sử. "Tôi không hiểu lý do tại sao một đồng tiền điện tử được xây dựng bởi niềm tin có thể phục hồi được như vậy", anh đã rất ngạc nhiên khi đọc được tin đó. Và từ đó, Bitcoin đã được anh kỹ sư này chú ý đến.

Sau khi tải về bản mô tả kỹ thuật và mã của Bitcoin, nhờ vào kiến thức chuyên môn về lập trình và khoa học máy tính, Alexander đã có thể nghiên cứu thật kỹ lưỡng về đồng tiền điện tử này.

"Xuống xác với bitcoin"


"Đó là một cuộc cách mạng", anh đã nói như thế sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng về Bitcoin. Sau khi bị Bitcoin thuyết phục, Alexander quyết định tìm hiểu xem Bitcoin sẽ có giá trị bao nhiêu trong những năm tới, bằng cách lấy vàng làm chuẩn và so sánh trực tiếp với nó.

Thị trường vàng, một cửa hàng giàu có, "nơi mà người giàu bỏ tiền vào để tránh phá giá", có khoảng 8000 tỷ USD, Alexander ước tính vào năm 2013. Sau đó ông chia con số đó cho 21 triệu, tổng số Bitcoin có thể khai thác, và kết thúc với giá 380,000 cho mỗi Bitcoin.Anh nói:

"Cuối cùng, tôi đã ước tính Bitcoin sẽ có giá trị dao động từ khoảng 50,000 USD cho đến 100,000 USD. Tôi đã hoảng hốt và cược hết toàn bộ khoản tiết kiệm của mình."

Alexander vẫn tiếp tục giữ tất cả các Bitcoin của mình cho đến hiện tại và anh không có ý định chuyển đổi nó thành tiền mặt trong tương lai gần. Anh cho biết Bitcoin chính là 'bảo hiểm hưu trí' của mình, Alexander nói rằng anh có thể bán một ít bitcoin, nếu giá trị của nó vượt qua một mốc nhất định trong thời gian tới.

"Tôi có thể cân nhắc bán một số Bitcoin nếu giá đạt 100,000 USD."

Khi được hỏi liệu anh có lo lắng về giá trị của Bitcoin giảm theo thời gian hay không thì anh nói:

"Không, tôi biết hệ thống Bitcoin hoạt động như thế nào và tôi biết rõ những gì tôi đầu tư. Chắc chắn, đồng tiền này sẽ giảm, nhưng nó đã luôn phục hồi sau một thời gian. Tương lai của Bitcoin rất tươi sáng."

Tham khảo: TraderViet / CryptoCoinsNews​

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.