Header Ads

Đào Coin miễn phí với VIX ICE - Nhận ngay 100 Gh/s miễn phí - Đầu tư lãi 2.5-5% mỗi ngày

VIX ICE là một mỏ đào coin trực tuyến, hệ thống tự động đào một số đồng tiền tiề crypto, bạn chỉ việc đầu tư vốn vào và hệ thống sẽ trả về lãi suất cho bạn. Mức đầu tư càng lớn thì lợi nhuận thu hồi càng nhanh.Ngoài việc các bạn có thể Đào Free thì VIX ICE cho bạn kiếm được từ 2,5% đến 5% mỗi ngày từ khoản đầu tư của bạn.

Bắt đầu với VIX ICE bạn sẽ được miễn phí 100 Gh/s để đào coin, đây là điều rất tuyệt vời và để tăng khả năng lợi nhuận mình khuyên các bạn nên đầu tư vào đây khoảng 0.01 BTC.

Minings là hoạt động để duy trì một nền tảng phân phối và tạo ra các khối mới với khả năng nhận được bồi thường dưới hình thức tiền tệ phát sinh và phí hoa hồng bằng nhiều loại tiền tệ khác nhau.

Đặc điểm nổi bật của VIX ICE  • Online: 03/05/2017
  • Cổng thanh toán: PerfectMoney, Payeer, AdvCash, Bitcoin, Litecoin, Dash, Ethereum và Dogecoin.
  • Không cần đầu tư đào Free / Đầu tư tăng thu nhập
  • Min rút: USD 1, BTC 0.001, LTC 0.1, DOGE 5000, DASH 0.05, ETH 0.05
  • Withdrawal: Manual
  • Ngày làm việc: 7 ngày trong tuần


Hướng dẫn tham gia và đầu tư

A. Đăng ký và tham gia vào VIX ICESau khi đăng ký bạn sẽ nhìn thấy giao diện như bên dưới và nhận 100 Gh/s miễn phíHướng dẫn bắt đầu đào kiếm tiền


Để bắt đầu đào Free các bạn làm như sau: 

- Đào Gh/s ( càng nhiều thì đào càng nhanh và hiệu quả)- Đào bất kỳ đồng tiền nào bạn muốn

Ví dụ USDNếu các bạn muốn mua thêm Gh/s


Nạp tiền vào tài khoản: Chọn "REPLENISH" => Nhập số tiền muốn nạpChọn "Make Payment" Chọn "Confirm payment"Sau khi nạp tiền vào tài khoản các bạn tiến hành mua GH/s: Click chọn "Buy GH/s" => Nhập số tiền muốn muaChọn "Confirm" để hoàn tất việc thanh toànQuá trình đến đây hoàn thành, nhiệm vụ của bạn là hằng ngày truy cập để rút lãi về ví tiền điện tử của bạn.

Bằng chứng thanh toán
Chúc các bạn thành công !

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.